Xoá tài khoản và dữ liệu của bạn
Bạn có thể xoá tài khoản Planet Merge (Gộp Hành Tinh) và dữ liệu cá nhân gắn với tài khoản bất kỳ lúc nào.
Cách 1 – ngay trong game (nhanh nhất)
- Mở game và đăng nhập tài khoản muốn xoá.
- Mở Hồ sơ và bấm Xoá tài khoản.
- Xác nhận. Tài khoản bị xoá ngay và bạn được đăng xuất.
Cách 2 – qua email
Nếu không mở được game, hãy gửi email tới [email protected] từ địa chỉ email của tài khoản (với tài khoản Telegram / Apple / Google, hãy cho biết cách đăng nhập và mã người chơi) với tiêu đề "Xoá tài khoản của tôi". Chúng tôi sẽ xác minh yêu cầu và xoá tài khoản trong vòng 30 ngày.
Dữ liệu bị xoá
- Hồ sơ, email, liên kết đăng nhập (Google, Apple, Telegram), ảnh hồ sơ và các phiên đăng nhập.
- Điểm, vị trí trên bảng xếp hạng, lịch sử ván chơi, số dư (thiên thạch, bụi sao, kim cương), khung cảnh và nâng cấp đã mở.
Dữ liệu có thể được giữ lại
- Hồ sơ mua hàng và thuế, trong thời hạn pháp luật yêu cầu.
- Thống kê ẩn danh/tổng hợp và nhật ký bảo mật cần cho việc chống lạm dụng.
- Bản sao lưu mã hoá, được ghi đè trong khoảng 7 ngày.
- Dữ liệu cục bộ trong trình duyệt/thiết bị của bạn; hãy xoá trong phần cài đặt trình duyệt/ứng dụng.
- Giao dịch qua Apple, Google, Stripe hoặc Telegram do các bên đó quản lý; xoá tài khoản không hoàn tiền các giao dịch đã mua.
Câu hỏi
Viết cho [email protected]. Xem Chính sách quyền riêng tư để biết thêm.